SỬA CHỮA MÁY TÍNH

NamViet-it cung cấp dịch vụ sửa chữa và bào trì máy tính bàn và tất cả các loại Laptop có mặt tên thị trường cùng với đội ngũ kỹ thuật viên năng động chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính . Công ty chúng tôi xin hân hạnh gởi đến Quý khách hàng gói dịch vụ bảo trì với nội dung như sau :

 

1. Thiết bị bảo trì (không hạn chế số lượng):

Máy tính, Máy in, Máy Photocopy, Mạng nội bộ…

2. Bảo trì định kỳ: 

Bảo trì định kỳ mỗi tháng 01 lần với nội dung công việc như sau: Kiểm tra, vệ sinh, quét virus, điều chỉnh thông số, dọn dẹp dữ liệu .

3. Khắc phục sự cố đột xuất:

Ngoài thời gian bảo trì nói trên, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của Quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng   điện thoại đến Công ty chúng tôi, chậm nhất trong thời gian 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo. Chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt để khắc phục kiểm tra và sửa chữa cho Quý khách.

Trong quá trình bảo trì nếu cần thay thế vật tư, linh kiện gì chúng tôi sẽ thông báo cho Quý khách hàng bằng văn bản.

4. Cho mượn máy khác để sử dụng:

Trong thời gian máy móc thiết bị của quý khách bị hư hỏng nặng không khắc phục được ngay. Nếu Quý khách có nhu cầu mườn linh kiện (áp dụng cho các loại linh kiện vi tính). Công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ bảo hành , sửa chữa.

5. Hướng dẫn sử dụng thiết bị :

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp công nghệ và công nghệ mới để cung cấp cho Quý khách nhằm giúp cho Quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền và phòng ngừa các sự cố ( đặc biệt là sự cố do Virus gây ra ) giúp cho Quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc nhằm mang lại hiệu quả trong công việc.