10 công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) tốt nhất cho khởi nghiệp

10 công cụ trí tuệ nhân tạo tốt nhất cho khởi nghiệp

Công cụ trí tuệ nhân tạo

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang nắm giữ quyền kiểm soát và lan tỏa sự hiện diện mạnh mẽ khắp nơi trên thế giới, tạo nên cơ hội không giới hạn cho các doanh nhân trong việc mở rộng chiến lược và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Với chi phí giảm và lợi nhuận tăng cao, các công cụ AI trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của các công ty khởi nghiệp. Forbes đã dự báo mức tăng trưởng của thị trường tự động hóa công nghiệp lên tới 395,09 tỷ USD với tốc độ CAGR ấn tượng 9,8%, là lý do chính cho việc các doanh nghiệp hàng đầu đang sử dụng AI để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh của họ.

Hãy cùng khám phá các dự án kinh doanh tiên tiến nhất mà AI đã mang lại trong việc đưa tốc độ tăng trưởng kinh doanh lên một tầm cao mới!

Những công cụ AI nào các công ty khởi nghiệp nên xem xét?

Đồ thị công cụ AI

Công nghệ đã trở thành một yếu tố quan trọng trong cuộc chơi của thế giới kinh doanh hiện nay. Nó không chỉ giúp các công ty tuyển dụng được những tài năng hàng đầu mà còn giúp cạnh tranh với các công ty hàng đầu trong ngành với chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong kinh doanh chưa đạt đến giới hạn của nó.

Theo Oxford Economy, việc sử dụng tự động hóa trong lĩnh vực sản xuất có thể mang lại 4,9 nghìn tỷ đô la mỗi năm vào năm 2030. Công ty tư vấn McKinsey cũng dự báo rằng việc tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau sẽ thúc đẩy tăng trưởng năng suất lên 1,4% hàng năm.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách hợp lý hóa mọi thứ, hãy tìm hiểu về những công cụ AI hàng đầu dành cho các công ty khởi nghiệp mà bạn không thể bỏ qua:

1. Designs.ai

trí tuệ nhân tạo (AI). 10 công cụ cho startup, Designs.ai

Nếu bạn đang mới bắt đầu trong thế giới kinh doanh, việc tạo một logo độc đáo để làm dấu ấn cho thương hiệu của bạn là vô cùng quan trọng. Thay vì tốn thời gian để tạo ý tưởng và tạo bản nháp đầu tiên, Designs.ai giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn với trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Công cụ này phân tích thông tin thương hiệu và tạo ra hàng nghìn quảng cáo chỉ trong vài giây. Công cụ trực quan cũng hỗ trợ bạn trong quá trình tạo bản sắc thương hiệu bằng cách đưa ra các đề xuất mẫu.

2. Zendesk

3. Zoho Zia

ZohoZia

Để xây dựng một kế hoạch tiếp thị hiệu quả, phân tích hành vi của khách hàng là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Với sự hỗ trợ của Zoho Zia – một trợ lý bán hàng ảo đàm thoại, bạn có thể thu thập, phân đoạn và phân tích lượng dữ liệu khổng lồ trong một nền tảng duy nhất. Điều này cho phép bạn tạo mối quan hệ với khách hàng một cách mạnh mẽ hơn bằng cách cung cấp các đề xuất dự đoán theo xu hướng gần đây.

Ví dụ cụ thể, Amazon Ấn Độ đã nhận được sự hỗ trợ từ Zoho để tổ chức cơ sở dữ liệu của họ cho người bán trên nền tảng. Tính năng Zoho Zia được tích hợp trong Zoho CRM đã hỗ trợ tối ưu hóa quy trình làm việc với các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Điều này đã giúp cho liên doanh quốc tế này có thể cải thiện quy trình kinh doanh của mình và tăng cường sự tương tác với khách hàng của họ.

4.Dataiku

Dataiku

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp độc đáo của bạn? Dataiku là giải pháp cho bạn! Với khả năng tạo các giải pháp AI cá nhân để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của bạn, nền tảng của Dataiku cung cấp các công cụ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp để giúp bất kỳ chuyên gia công nghệ nào tạo ra các ứng dụng.

Với hơn 2,5 tỷ người dùng sử dụng sản phẩm của Unilever, việc phân tích và đánh giá các phản hồi của khách hàng và đưa ra quyết định trong tương lai trở nên vô cùng phức tạp. Tuy nhiên, với Dataiku là đối tác công cụ khoa học dữ liệu của họ, Unilever đã chọn một giải pháp đầy tiềm năng có thể mở rộng quy mô từ đầu đến cuối để phân tích thông tin trong đường hầm bán hàng của họ.

5. H2O.ai

Đây là một trong những công cụ trí tuệ nhân tạo được đánh giá cao nhất cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, giúp tối ưu hóa quy trình học máy. H2O cho phép nhà phát triển nhập các thuật toán cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ việc truy cập các phân tích hàng đầu đến tạo mô hình để phân tích dự đoán.

Một công ty quảng cáo kỹ thuật số đã sử dụng H2O để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo thông qua hệ thống máy học. Họ đã xây dựng một ứng dụng thời gian thực với độ trễ thấp bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu của H2O. Kết quả là, tỷ lệ phần trăm độ trễ đã được cải thiện và thông lượng cũng tăng lên.

6. Eightfold

Bát quan

Công ty có trụ sở tại Santa Clara, California, tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để phát triển các sản phẩm nhân sự tiên tiến. Từ việc tìm kiếm và thu hút các tài năng hàng đầu cho đến giữ chân các cộng tác viên hiệu quả, nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ để khởi đầu hành trình kinh doanh của bạn.

Các phương pháp của công ty cũng khác biệt so với các phương pháp thông thường. Tổ chức đã sử dụng Siêu dữ liệu để tạo ra các khách hàng tiềm năng chất lượng và thành công chuyển đổi các khách hàng tiềm năng này để đạt được doanh thu tốt hơn.

7. Viz.ai

Viz.ai

Với sự gia tăng dân số đang diễn ra, các cơ sở chăm sóc sức khỏe đang phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong việc cân nhắc giữa việc chẩn đoán và chăm sóc bệnh nhân. May mắn thay, Viz.ai đã tạo ra một công cụ giúp mở rộng quy mô khởi nghiệp điều dưỡng và cung cấp khả năng tiếp cận bệnh nhân tốt hơn trong khi đồng bộ hóa lịch sử y tế của họ.

Được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, Viz.ai giúp các chuyên gia y tế tiết kiệm thời gian và tập trung vào chăm sóc bệnh nhân với những báo cáo phân tích hình ảnh chính xác.

Ví dụ, Bệnh viện Huntington – một cơ sở chăm sóc đột quỵ hàng đầu tại Los Angeles đã thành công trong việc tích hợp công cụ Viz.ai vào dịch vụ chăm sóc của mình, đưa ra sự tiếp cận nâng cao và mang lại sự chuyển đổi đáng kể trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Pasadena.

8. DNSFilter

Bộ lọc DNS

Khi quản lý một liên doanh để tạo ra doanh thu và cơ hội tăng trưởng, bảo mật trên tất cả các kênh là điều cần thiết. Việc tương tác liên tục với khách hàng và giao tiếp với họ khiến phạm vi của các mối đe dọa an ninh mạng ngày càng gia tăng.

DNSFilter là một giải pháp hữu hiệu để đảm bảo an toàn thông tin. Công cụ này cung cấp khả năng bảo vệ theo thời gian thực cho các doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công lừa đảo, phần mềm độc hại, và các mối đe dọa khác. Với khả năng truy cập an toàn vào các dịch vụ đám mây của bên thứ ba và xác định các mối đe dọa dựa trên miền, DNSFilter cung cấp giải pháp tức thì cho các doanh nghiệp.

Ví dụ điển hình cho giải pháp của DNSFilter là Lenovo LanSchool, một phần của giải pháp giáo dục toàn cầu của Lenovo. LanSchool cung cấp phần mềm quản lý lớp học thường xuyên bị tấn công bởi nhiều tội phạm mạng khác nhau. Hợp tác với DNSFilter, LanSchool đã ngăn chặn các mối đe dọa trên mạng và đảm bảo an toàn cho học sinh và trường học trực tuyến.

9. Grammarly

ngữ pháp

Sai sót ngữ pháp có thể ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp và làm giảm khả năng thuyết phục khách hàng. Để giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp và cách sử dụng từ một cách nhanh chóng và tự động, Grammarly là một công cụ AI tốt nhất.

Với khả năng đưa ra các gợi ý sửa đổi và cải thiện độ chính xác của văn bản, công cụ này giúp bạn viết nội dung chất lượng cao hơn. Hơn nữa, Grammarly hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, cho phép bạn sử dụng công cụ này để viết các nội dung bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

10. CaseText

Trường hợpVăn bản

Trong một doanh nghiệp khởi nghiệp hợp pháp, nghiên cứu là một phần cần thiết và đầy đủ. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các nhận định và tài liệu vụ việc có thể mất thời gian. Vì vậy, CaseText là một công cụ hỗ trợ giúp bạn tìm kiếm và tóm tắt nhanh chóng hơn. Với sử dụng công nghệ AI, CaseText cung cấp các bản tóm tắt chính xác hơn và phân tích tùy chỉnh, giúp giảm thời gian chuẩn bị dự thảo và thúc đẩy quá trình nghiên cứu pháp lý.

Một nghiên cứu điển hình về việc sử dụng CaseText là của Quinn Emanuel – vụ kiện kinh doanh và trọng tài lớn nhất trên thế giới. Nhờ vào công nghệ AI trực quan CARA của CaseText, luật sư của Quinn Emanuel đã có thể đưa ra các đề xuất án lệ một cách dễ dàng và nhanh chóng, giúp đưa ra các phán quyết có liên quan và hoàn thành các bản tóm tắt kịp thời.

Bài viết liên quan
Google Ads Bảng giá Lý do nên chọn chúng tôi ? Quy trình quảng cáo Liên hệ nhận báo giá